Giờ làm việc: 7:30-17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng!
 

  Công ty Cổ phần Sơn CTR xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng Sơn CTR Paints.
 
  Hơn 6 năm xây dựng và trưởng thành, Chúng tôi luôn Tâm Niệm và Chung Tay để phát triển Thương Hiệu Sơn CTR ngày một lớn mạnh. Với phương châm CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN, Công ty CTR đã và đang phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam.
 
  CTR có mặt tại Việt Nam từ năm 2010. Sau hơn 3 năm, CTR đã tiếp tục vươn ra quốc tế để đưa thương hiệu vươn cao vươn xa. Công ty Cổ phần Quốc Tế Sơn CTR với chức năng sản xuất, thương mại và thi công sơn - chống thấm mang thương hiệu CTR.
 
  Sản phẩm SƠN CTR đa dạng về chủng loại, với bộ sản phẩm rất phong phú để đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của thị trường và thể hiện thế mạnh kỹ thuật tiên tiến từ Tập Đoàn Quốc Tế DuRock Bắc Mỹ. Sơn CTR luôn được kiểm định chặt chẽ từ khâu Nhập nguyên liệu từ Châu  u đến khâu Sản xuất tại nhà máy.
 
  Công nghệ NaNo Acrylic Silicon là công nghệ hàng đầu từ Châu  Âu và Châu Mỹ được áp dụng trong quá trình sản xuất. Để có được chất lượng ổn định và tốt nhất, CTR luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất và quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Các kỹ sư hàng đầu Việt Nam và Quốc tế luôn luôn giám sát chặt chẽ từng quy trình,
du có måt tai VINP
Sự tham gia của CTR Paints vào các dự án trọng điểm, Dự án lớn là minh chứng cho điều đó. CTR đã vinh dự có mặt tại VINPEAR LAND và  PACKVIEW ĐONG PHAT HOANG MAI. Là đối tác của các tập đoàn lớn như HADO GROUP, LŨNG LÔ CONSTRUCTION, HUONG GIANG CONSTRUCTION...
 
  Thị trường bán lẻ được CTR triển khai theo phương châm CÙNG HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN, với hơn 60 nhà phân phối độc quyền ở 64 tỉnh thành phố là minh chứng cho Chính Sách Cùng Phát Triển bền vững của CTR PAINTS.
 
  Chúng tôi mong muốn thay cho lời nói để gửi tới Quý khách sự chân thành biết ơn về những quan tâm của Quý Khách với sản phẩm CTR PAINTS. Chúng tôi luôn hiểu, sự phát triển của CTR đều có được nhờ sự Quan Tâm của Quý Khách.
Với mong muốn được hợp tác và cùng đem lại sự hiệu quả trong công việc. CTR PAINTS xin hân hạnh giới thiệu những nét khái quát về sản phẩm CTR. Rất mong nhận được sự phản hồi và yêu mến của Quý khách.
 
Xin chân trọng cảm ơn!